Trang chủ Tin tức Lợi ích khi dùng máy lọc không khí

Lợi ích khi dùng máy lọc không khí

05/10/2023

Một số máy lọc không khí được dùng phổ biến hiện nay

Máy lọc không khí HEPA: Sử dụng bộ lọc HEPA (High-Efficiency Particulate Air) để loại bỏ các hạt nhỏ, bụi, phấn hoa và một số vi khuẩn. Thường được dùng trong gia đình phòng ngủ, bệnh viện, phòng phẫu thuật…

 Máy lọc không khí có bộ lọc than hoạt tính: Sử dụng bộ lọc than hoạt tính để loại bỏ mùi hôi, khí độc và chất hóa học từ bếp hay môi trường công nghiệp. Nơi có nhu cầu loại bỏ chất hóa học. 

Lợi ích khi dùng máy lọc không khí

 Máy lọc không khí ion: Sử dụng các công nghệ ion hóa để thu hút và loại bỏ các hạt nhỏ và phân tử ô nhiễm trong không khí. Được sử dụng rộng rãi khách sạn và văn phòng.

Máy lọc không khí ozone: Tạo ra ozone để khử trùng và loại bỏ mùi hôi trong không khí từ các phòng gym, xông hơi hay trong ô tô. Tuy nhiên, máy lọc không khí ozone cần được sử dụng cẩn thận. Ozone có thể gây hại đến sức khỏe nếu sử dụng không đúng cách. 

Máy lọc không khí sử dụng công nghệ UV: Sử dụng ánh sáng cực tím (UV) để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây bệnh trong không khí. Từ phòng phẫu thuật, phòng chờ bệnh viện. 

Máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm: Bên cạnh chức năng lọc không khí. Máy còn có khả năng tạo ẩm để giữ cho không khí trong nhà đủ ẩm. Đặc biệt trong mùa đông khô hanh. 

Máy lọc không khí thông minh: Sử dụng công nghệ thông minh, cảm biến và kết nối Internet để tự động điều chỉnh tốc độ làm sạch và hiển thị chất lượng không khí.

Lợi ích sử dụng máy lọc không khí

Dưới đây là một số lợi ích của máy lọc không khí quan trọng trọng cho sức khỏe và chất lượng cuộc sống:

Lọc và loại bỏ các chất gây ô nhiễm: máy lọc có khả năng loại bỏ những hạt nhỏ, bụi, sợi, vi khuẩn, mùi hôi và những chất hóa học do hoạt động hằng ngày sinh ra . Làm sạch không khí và tránh mũi hít phải những khí có hại cho sức khỏe con người. Tỉ lệ làm sạch khá cao trên 90% không khí.

Cải thiện chất lượng không khí: loại bỏ các tác nhân có gây ô nhiễm. Cải thiện chất lượng không khí. Giảm các vấn đề về dị ứng bệnh phổ và vấn đề hô hấp khác. Đặt biệt những em bé mới sinh khá mẫn cảm với không khí nên lựa chọn máy lọc phù hợp để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Lợi ích khi dùng máy lọc không khí

Giảm nguy cơ lây bệnh chéo: Loại bỏ các tác nhân gây bệnh và lây bệnh. 

Loại bỏ mùi và khói: máy lọc than có bộ lọc than hoạt hoạt tính có khả năng loại bỏ mùi hôi từ bếp hay mùi thuốc lá. Giúp môi trường xung quanh xanh sạch hơn

Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng máy lọc không khí

Hướng dẫn sử dụng:  trước khi sử dụng máy lọc nên đọc trước hướng dẫn do nhà sản xuất cung cung cấp. Và đặt ở những vị trí phù hợp trong không gian để đảm bảo làm sạch cho toàn bộ không gian nhà ở 

Đảm bảo kiểm tra : thay máy lọc định kỳ để có thể đảm bảo máy hoạt động hiệu quả nhất. Nếu có hư thì sửa chữa ngay để tránh những trường hợp bất trắc xảy ra.

Bảo dưỡng bộ lọc: thay lọc định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất bao gồm: làm sạch hoặc thay thế những thành phần bị hư hỏng. Để tránh hư hỏng, nên lựa chọn chế độ phù hợp để hoạt động khác nhau, tăng tuổi thọ máy lọc không khí.

Xem thêm: CÁCH VỆ SINH ỐNG ĐỒNG ĐIỀU HOÀ ĐƠN GIẢN

Vì sao nên lựa chọn máy lọc không khí tại Vạn An Phát

Lợi ích khi dùng máy lọc không khí

Bên cạnh chi phí lắp đặt máy lạnh trọn gói giá tốt. Vạn An Phát là đơn vị đáng tin cậy để khách hàng sử dụng dịch vụ bởi những yếu tố:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao. Thực hiện cẩn thận, nhanh chóng các bước, đảm bảo an toàn quá trình lắp đặt
  • Vật tư, các linh phụ kiện chính hãng, chất lượng, độ bền cao
  • Quy trình thực hiện tiêu chuẩn, cẩn thận, xử lý nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng
  • Chính sách bảo hành hỗ trợ tối đa trong quá trình lắp đặt, sử dụng

Nắm bắt chi phí lắp đặt máy lạnh. Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ tại Vạn An Phát mà không lo phát sinh chi phí. Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm tại: https://vananphat.com.vn/ 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH VẠN AN PHÁT

Địa chỉ: 229 Lê Trọng Tấn , Phường Tây Thạnh , Quận Tân Phú , TP.Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0915 038 638

KINH DOANH – DỰ ÁN: 0919 876 376

BẢO TRÌ – SỬA CHỮA: 0941 156 068

EMAIL: minhdinh@vananphat.com.vn