Trang chủ Tin tức Giới thiệu quy trình cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp

Giới thiệu quy trình cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp

09/03/2023

Hiện nay, các dịch vụ lắp đặt được rất nhiều các đơn vị cung cấp; mang đến sự tiện lợi và thuận tiện cho khách hàng. Vạn An Phát là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ lắp đặt; sửa chữa điện lạnh hàng đầu. Nhằm đem đến cho quý khách hàng những thông tin bổ ích; trong bài viết dưới đây; chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn quy trình cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp tại Vạn An Phát?

 

Trên thực tế hiện nay; không quá khó khăn để có thể tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên; Vạn An Phát vẫn luôn được khách hàng đánh giá cao và được xem là nhà thầu số 1 của nhiều công trình.

Chúng tôi có đầy đủ khả năng để đáp ứng được tiêu chí về một dịch vụ đẳng cấp; khác biệt:

 • Quy trình cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp
 • Giá thi công; lắp đặt máy làm mát cực phải chăng
 • Tư vấn; hỗ trợ; lắp đặt nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên; kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm; lành nghề.
 • Các chính sách bảo hành được Vạn An Phát áp dụng tuyệt đối để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Giới thiệu quy trình cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp

Để đảm bảo được những yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng như sự an toàn cho khách hàng; quy trình cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp sẽ được tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh 

Để quá trình vận hành thiết bị được hiệu quả nhất với công suất tối ưu tuyệt đối thì việc lựa chọn được chính xác vị trí phù hợp là điều cần thiết. Trước khi bắt tay tiến hành lắp đặt; nhân viên của Vạn An Phát sẽ tiến hành khảo sát khu vực cần lắp đặt. Thông qua đó; nhân viên kỹ thuật sẽ xác định được vị trí thích hợp nhất để bố trí các bộ phận của máy.

Bước 2: Chuẩn bị các loại vật tư lắp đặt

Ở bước thứ 2; đội ngũ cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh sẽ chuẩn bị vật tư để lắp đặt. Một số vật tư bắt buộc cần được chuẩn bị sẵn có thể kể đến như:

 • Ống đồng.
 • Ống ruột gà dẫn nước từ dàn lạnh thoát ra bên ngoài.
 • Aptomat điện (Cầu dao điện).
 • Dây điện.
 • Loại miếng dán cách nhiệt
 • Hai thanh đỡ chữ L để nâng đỡ dàn nóng được khi lắp đặt ngoài trời.

Bước 3: Bắt đầu vào công tác lắp đặt

Đây là bước quan trọng và cũng là bước chính của quá trình cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp. Kỹ thuật lắp đặt và bố trí các bộ phận của máy sẽ được thực hiện lần lượt theo thứ tự như sau:

Lắp đặt dàn nóng của hệ thống 

Để máy lạnh hoạt động trơn tru; hiệu quả; bền bỉ cũng như tiết kiệm điện năng; chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt máy lạnh 2 cục đúng quy trình:

 • Ở bước đầu tiên; nhân viên kỹ thuật của Vạn An Phát sẽ xác định được vị trí lắp đặt dàn nóng. Tiếp theo; chúng tôi sẽ tiến hành các thao tác đo đạc cũng như lắp đặt giá đỡ (là hai thanh chữ L đã chuẩn bị ở bước 2).
 • Khi đã lắp đặt xong giá đỡ; nhân viên kỹ thuật sẽ cố định dàn nóng lên trên giá đỡ.
 • Đối với dòng máy lạnh 2 chiều (chiều nóng và chiều lạnh); nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thêm thap tác lắp đặt thêm ống xả dưới đáy của giàn nóng.
Cố định dàn lạnh của hệ thống làm mát

Đây là bước không thể thiếu trong quá trình cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh của chúng tôi. Vì vậy; công đoạn này sẽ được thực hiện vô cùng thận trọng nhằm đảm bảo sự chắc chắn; đúng kỹ thuật và hợp lý.  Khi đã xác định được chuẩn xác vị trí lắp đặt giàn lạnh; nhân viên kỹ thật của chúng tôi sẽ tiến hành cố định tấm bảng tôn lên tường. Bảng tôn là một bộ phận có chức năng tương tự hệ thống giá đỡ của dàn nóng.

Ở bước tiếp theo của dịch vụ lắp đặt máy lạnh chúng tôi thực hiện đấu nối các dây tín hiệu dựa theo bảng hướng dẫn của máy lạnh. Thực hiện; lắp đặt hệ thống ống đồng và lắp đặt dàn lạnh lên bảng tôn.

Nối ống

Bước thực hiện tiếp theo khi đã lắp đặt xong dàn nóng; dàn lạnh đã được đặt lên đúng vị trí; Vạn An Phát sẽ tiến hành nối ống và đấu dây tín hiệu. Khi hoàn tất bước làm này; nhân viên sẽ kiểm tra và chạy thử máy lạnh.

Xem thêm: Chương trình hỗ trợ trả góp 0% tại Vạn An Phát – Mua sắm dễ dàng, nhà đẹp thêm sang

Trên đây là những thông tin liên quan đến quy trình cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp. Hy vọng những chia sẻ từ bài viết trên sẽ giúp quý khách có được những thông tin hữu ích nhất; phục vụ cho các hoạt động bảo trì; bão dưỡng máy lạnh cho công trình của mình. Quý khách có nhu cầ sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với Vạn An Phát qua địa chỉ website: https://vananphat.com.vn/ hoặc hotline: 0915 038638.