Trang chủ Chương trình hỗ trợ trả góp 0% tại Vạn An Phát – Mua sắm dễ dàng, nhà đẹp thêm sang

Chương trình hỗ trợ trả góp 0% tại Vạn An Phát – Mua sắm dễ dàng, nhà đẹp thêm sang

Mua sắm trả góp 0% là hình thức mua sắm phổ biến đối với người  tiêu dùng Việt hiện nay. Với nhiều chương trình hỗ trợ lãi suất linh hoạt, gói trả góp mua sắm là cách đơn giản giúp người dùng có thể mua sản phẩm ứng ý với mức thanh toán được chia thành từng phần nhỏ và trả dần trong kỳ hạn nhất định.

Nhằm giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm mua sắm tiết kiệm và linh hoạt hơn, Vạn An Phát kết hợp cùng Bảo Kim mang đến cho khách hàng chương trình mua sắm trả góp lãi suất 0%; áp dụng với hàng ngàn mã sản phẩm Vạn An Phát đang phân phối.

Giới thiệu Giải pháp Thanh toán Trả góp của Baokim

Là một trong những dịch vụ nằm trong hệ thống thanh toán toàn diện Baokim Plus, Dịch vụ Thanh toán Trả góp của Baokim là giải pháp thanh toán thông minh được nhiều đơn vị, cá nhân lựa chọn.

Hiện nay, Baokim Plus có mạng lưới liên kết rộn khắp với các đối tác là các ngan hàng, tổ chức tài chính và tổ chức tín dụng uy tín. Qua đó cung cấp cho khách hàng giải pháp thanh toán Trả góp các sản phẩm có giá trị lớn trực tiếp trên chính website bán hàng của Doanh nghiệp.

Giải pháp thanh toán Trả góp của Baokim Plus gồm: Giải pháp Thanh toán Trả góp 0% qua thẻ Tín dụng; và hình thức Mua trước thanh toán sau bằng thông tin cá nhân.

Với sự tiện dụng cùng uy tín được chứng minh qua hàng trăm ngàn đơn vị kết hợp; hàng trăm triệu đơn hàng thành công mỗi năm, dịch vụ thanh toán trả góp của Baokim đã vinh dự được nhận giải thưởng Sao Khuê dành cho giải pháp mới của nền Công nghệ thông tin Việt Nam năm 2022

Hình thức Thanh toán Trả góp 0% qua thẻ Tín dụng tại Vạn An Phát qua hệ thống Bảo Kim

Khi lựa chọn hình thức Thanh toán Trả góp 0% qua Thẻ tín dụng; khách hàng của Vạn An Phát được lựa chọn Trả góp trực tiếp trên chính website: https://vananphat.com.vn/ chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 24 ngân hàng liên kết với Baokim.

Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% cho kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng và áp dụng không giới hạn cho mọi mặt hàng có giá trị từ 3 triệu đồng.

Hướng dẫn mua sản phẩm của Vạn An Phát bằng hình thức trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Phương án trả góp từ xa: Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán bằng thẻ Tín dụng; thực hiện online, không cần phải đến tận cửa hàng. Quý khách hoàn tất thanh toán; nhận hàng tại nhà nhanh chóng, thuận tiện.

Các giao dịch mua sắm trả góp  trên website Vạn An Phát luôn an toàn, bảo mật và nhanh chóng qua cổng thanh toán Baokim.vn. Bởi vậy khách hàng tuyệt đối an tâm sử dụng dịch vụ.

Hiện Baokim.vn có liên kết với hầu hết các ngân hàng hàng đầu tại Việt nam: BIDV, Shinhanbank, VPbank, Techcombank, TPbank …

Các bước thực hiện thanh toán trả góp 0% trên website Vạn An Phát như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập website Vạn An Phát. Sau đó quý khách lựa chọn sản phẩm ưng ý và tiến hành thanh toán. Ở phần thanh toán, lựa chọn hình thức thanh toán TRẢ GÓP QUA THẺ.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn ngân hàng mình đang sử dụng để chọn gói trả góp phù hợp và nhập số thẻ tín dụng theo yêu cầu. Số thể được in trên chính thẻ  mà khách hàng đang sở hữu.

Bước 3: Chọn gói thanh toán trả góp mong muốn; điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu và Tạo giao dịch.

Bước 4: Chọn loại thẻ tín dụng và điền đầy đủ thông tin trên thẻ để thanh toán.

Lưu ý: Thông tin cá nhân là trường bắt buộc khi bạn tham gia đăng ký; sử dụng dịch vụ trả góp 0%. Điền đủ, chính xác thông tin giúp bạn tránh khỏi những rủi ro, những hành vi gian lận; lừa đảo và đảm bảo chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng.

Một số lưu ý khi mua trả góp tại Vạn An Phát

* Mỗi giỏ hàng chỉ được có duy nhất 01 sản phẩm có giá trị từ 3.000.000đ trở lên.

* Mỗi Khách hàng Vạn An Phát được tham gia Chương trình nhiều lần; chỉ cần đảm bảo tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của Khách hàng.

* Đơn hàng đã xác nhận giao dịch bằng phương thức trả góp sẽ không được hủy đơn hàng.

* Đơn hàng tham gia chương trình trả góp sẽ không được đổi trả (trừ sản phẩm lỗi do phía Vạn An Phát).

* Khách hàng muốn thanh toán trả góp phải sử dụng thẻ tín dụng thuộc 24 ngân hàng Baokim liên kết.

Quyền lợi Khách hàng

– Quyền lợi đảm bảo thanh toán an toàn: Khách hàng mua sản phẩm như mong muốn. Vạn An Phát có chế độ hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết.

–  Tiện lợi, dễ dàng chỉ cần ngồi tại nhà; bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng hơn 30 loại thẻ ngân hàng trong nước và 4 thẻ thanh toán quốc tế hiện đại.

– Sau khi thanh toán khách hàng sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch; giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.

Trên đây là thông tin về chương trình mua sắm trả góp 0% của Vạn An Phát. Chúc quý khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm tiện ích, thuận lợi.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của máy lạnh trung tâm là gì? Cùng Vạn An Phát tìm hiểu