Dàn nóng VRV IV S Daikin inverter (5.0Hp) RXMQ5AVE

Giá sản phẩm: LIÊN HỆ 0915 038 638

Bạn đang chọn 5.0 HP

Danh mục:

YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI VẠN AN PHÁT

  • Hàng chính hãng 100% – Bảo hành tận nhà

  • Miễn phí giao hàng

  • Miễn phí công lắp đặt

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  • Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

  • Thùng máy lạnh có: Sách hướng dẫn, Remote, Phiếu bảo hành
  • Bảo hành 1 năm thiết bị – 5 năm máy nén
  • Bảo hành lắp đặt 12 tháng
  • Xem chính sách bảo hành của Daikin

Thiết kế gọn nhẹ

Các thiết kế mới đã được tối ưu hóa cho dòng sản phẩm VRV IV S, với chiều cao của model công suất 4 HP đến 5 HP giảm xuống chỉ còn 990 mm. Thiết kế này không làm ảnh hưởng đến dáng vẻ bên ngoài của tòa nhà cũng như tầm nhìn ra ngoài của người sử dụng. Sản phẩm VRV IV S hiện nay mỏng và gọn, chỉ cần không gian lắp đặt ít nhất.

Chủng loại dàn lạnh đa dạng

Có thể lựa chọn 2 kiểu dàn lạnh, dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng để phù hợp với từng phòng và sở thích của người dùng. Sự kết hợp giữa dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong một hệ thống mang lại nhiều sự lựa chọn hơn đối với các kiểu dàn lạnh đơn giản và phong cách.

Hoạt động êm

Chức năng hoạt động êm vào ban đêm

Có thể chọn 3 mức độ ồn cho chế độ hoạt động ban đêm

Chế độ 1 – Chế độ tự động: Cài đặt trên bo mạch dàn nóng. Thời gian nhiệt độ tối đa được ghi nhớ. Chế độ hoạt động độ ồn thấp sẽ bắt đầu trong 8 giờ*1 sau khi nhiệt độ ban ngày đạt mức cao nhất, trở lại hoạt động bình thường 10 giờ* 2 sau đó. Độ ồn hoạt động cho chế độ ban đêm có thể được lựa chọn từ 49 dB (A) (mức 1), 46 dB (A) (mức 2) và 43 dB (A) (mức 3)*3.

Chế độ 2 – Chế độ chỉnh tay: Có thể nhập yêu cầu thời gian bắt đầu và kết thúc (Cần mua thêm tại địa phương một bộ tiếp hợp điều khiển bên ngoài cho dàn nóng DTA104A53 /61/62 và một bộ lập trình thời gian).

Chế độ 3 – Chế độ kết hợp: Có thể kết hợp cả chế độ 1 và 2 tùy theo yêu cầu sử dụng.

*1. Cài đặt ban đầu: Có thể chọn từ 6,8,10 giờ
*2. Cài đặt ban đầu: Có thể chọn từ 8,9,10 giờ
*3. Trong trường hợp dàn nóng 4 HP hoạt động chế độ làm lạnh. 

Tập hợp các công nghệ tiên tiến tạo ra một hệ thống hoạt động hiệu quả và êm ái

Máy nén hiệu suất cao tạo ra COP cao hơn

1. Máy nén được trang bị động cơ từ trở DC

Model biến tần DC Daikin được trang bị động cơ từ trở DC cho máy nén. Động cơ DC từ trở sử dụng 2 loại mô-men xoắn khác nhau, nam châm neodymium*1 và mô-men xoắn từ trở*2. Động cơ này có thể tiết kiệm năng lượng nhờ tạo ra công suất lớn hơn với năng lượng điện nhỏ hơn so với động cơ AC hoặc DC thông thường.

Ghi chú: Dữ liệu dựa trên các nghiên cứu được tiến hành trong điều kiện có kiểm soát tại một phòng thí nghiệm sử dụng sản phẩm Daikin.
*1 Nam châm neodymium mạnh hơn khoảng 10 lần so với nam châm phe-rít tiêu chuẩn.
*2 Mô-men xoắn được tạo ra bởi sự thay đổi nguồn giữa phần sắt và nam châm.

Làm mượt sóng hình sin bộ biến tần DC: Sử dụng sóng hình sin tối ưu giúp vòng quay động cơ êm hơn, tăng hiệu suất vận hành.

Máy nén Swing: Máy nén swing của Daikin đã tích hợp phần quay với thanh trượt để giải quyết hoàn toàn sự rò rỉ môi chất lạnh và các vấn đề mài mòn do ma sát cơ khí giữa thanh trượt và phần quay, giúp tăng cường hiệu quả nén và giúp máy nén êm và bền hơn.

2. Miệng gió vào dạng chuông mượt và quạt dạng xoắn ốc

Hai tính năng này nhằm mục đích giảm âm, gió được hướng tới đầu vào miệng gió để giảm sự nhiễu loạn trong luồng không khí do quạt hút tạo ra. Các quạt dạng xoắn ốc có cánh quạt với cạnh lưỡi cong giảm tiếp sự nhiễu loạn của gió.

3. Động cơ quạt DC

Hiệu suất được cải thiện ở tất cả các phạm vi so với động cơ AC thông thường, đặc biệt là ở tốc độ thấp.

Thiết kế linh hoạt và lắp đặt đơn giản

Có thể kết nối với tối đa 8 dàn lạnh

Đây là một hệ thống linh hoạt với một dàn nóng có thể kết nối với tối đa 8 dàn lạnh.

Ghi chú: Tổng công suất danh nghĩa của các dàn lạnh được kết nối phải trong khoảng 50-130% công suất danh nghĩa của dàn nóng.

Chạy kiểm tra tự động

Đơn giản chỉ cần nhấn nút chạy kiểm tra và hệ thống sẽ thực hiện kiểm tra một cách tự động bao gồm kiểm tra dây khiển van chặn, đường ống và lượng môi chất lạnh. Kết quả được tự động trả về sau khi kết thúc kiểm tra.

Kết nối ống và dây khiển đơn giản

Hệ thống đường ống và dây khiển độc đáo giúp cho việc lắp đặt hệ thống VRV IV S được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Hệ thống dây khiển đặc biệt: Một hệ thống dây khiển độc đáo được sử dụng cho phép dùng chung dây giữa dàn lạnh, dàn nóng và dây điều khiển trung tâm với cách thức đi dây tương đối đơn giản. Hệ thống đường truyền DIII-NET được sử dụng cho phép việc sử dụng các hệ thống điều khiển tiên tiến.

Hệ thống ống sử dụng REFNET: Hệ thống đường ống sử dụng REFNET cao cấp của Daikin của giúp cho việc lắp đặt dễ dàng hơn. Chỉ cần duy nhất hai hệ thống đường ống môi chất lạnh chính trong hệ thống, REFNET làm giảm đáng kể sự mất cân bằng của dòng môi chất lạnh giữa các máy trong khi sử dụng đường ống có kính thước nhỏ hơn.

Đường ống dài

Đường ống dài tạo ra sự linh hoạt trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt và đơn giản hóa việc sắp xếp hệ thống.

Khi kết nối với dàn lạnh VRV

Khi kết nối chung dàn lạnh của VRV và dàn lạnh dân dụng hoặc khi chỉ kết nối dàn lạnh dân dụng

Dàn nóng VRV IV S Daikin inverter (5.0Hp) RXMQ5AVE

Đặt trước