Trang chủ Tin tức Những lưu ý không nên bỏ qua khi thi công Dàn lạnh âm trần VRV

Những lưu ý không nên bỏ qua khi thi công Dàn lạnh âm trần VRV

28/03/2023

Hiện nay; có rất nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ thi công Dàn lạnh âm trần VRV  với mong muốn tăng cường tính hiệu quả; tiết kiệm chi phí đầu tư;.. Tuy nhiên; có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín đã khiến không ít khách hàng lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”. Chính vì vậy; dưới đây là một số những lưu ý cần phải lưu tâm khi sử dụng dịch vụ thi công Dàn lạnh âm trần VRV .

Cân nhắc đến các khoản chi phí đầu tư thực tế và chi phí đầu tư theo thiết kế

 thi công Dàn lạnh âm trần VRV

Việc tính toán chi phí khi thi công Dàn lạnh âm trần là điều cần thiết bởi nó sẽ giúp chủ đầu tư có thể hình dung sơ bộ về những khoản kinh phí mình cần phải bỏ ra trong quá trình thi công lắp đặt. Mức chi phí này sẽ được quyết định dựa trên các yếu tố như thương hiệu máy; công suất máy; thiết kế và hiệu năng có máy. Ngoài ra; mức chi phí này còn phụ đặc thù sản xuất của nhà xưởng. Ví dụ; đối với những nhà xưởng chuyên sản xuất thực phẩm – yêu cầu làm lạnh rất lớn nên chi phí đầu tư cao hơn rõ rệt.

Vì vậy; trước khi tư vấn thiết kế; chủ đầu tư cần bày tỏ rõ về khả năng chi trả của mình; những yêu cầu cụ thể kể trên để việc tư vấn được thực sự hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bố trí không gian lắp đặt phù hợp với đặc thù riêng

Thông thường; diện tích không gian nhà xưởng cực lớn nên cần phải tính toán sao cho lượng gió phân tán đều; đưa hơi mát đến từng vị trí trong nhà xưởng. Bởi; yêu cầu này không những giúp đảm bảo hiệu suất làm lạnh tốt mà còn duy trì được độ bền của máy trong suốt quá trình vận hành.

Chính vì vậy; khi thi công Dàn lạnh âm trần nên đặc biệt lưu ý đối với các thiết kế nhà máy sản xuất có độ dài và chiều sâu lớn thì bạn cần phải tăng số lượng máy theo chiều sâu của công trình thay vì chỉ sử dụng 1 dàn lạnh công suất lớn cố định tại 1 dàn lạnh.

Sự hài hòa giữa thiết bị và quy trình sản xuất

Khi thi công Dàn lạnh âm trần được triển khai cần đặc biệt chú ý sao cho hệ thống làm mát được bố trí phù hợp với mô hình vận hành máy móc; thiết bị; con người trong quy trình sản xuất. Để việc thiết kế thiết bị làm mát đáp ứng được những yêu cần cơ bản mà không gây phiền toái cho quá trình làm việc của con người.

Thương hiệu máy lạnh là yếu tố rất đáng lưu tâm

 thi công Dàn lạnh âm trần VRV

Hiện nay; có nhiều chủ đầu tư quá chú trọng đến vấn đề giá cả mà không để tâm đến vấn đề thương hiệu. Bởi thế nên; cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi chọn mua lắp đặt máy lạnh công nghiệp. Tốt nhất; nếu bạn đang có ý định đầu tư thì nên lựa chọn các thương hiệu có tiếng trên thị trường như: Trane; Daikin; Reetech; LG;… Đây hầu hết là những đơn vị có chính sách tốt mà giá sản phẩm cũng cực đa dạng để người dùng linh động lựa chọn.

Lựa chọn các dòng máy có đặc tính phù hợp

Thông thường; máy lạnh tủ đứng hoặc máy lạnh giầu trần là 2 sự lựa chọn được gợi ý cho các chủ đầu tư khi cần thi công Dàn lạnh âm trần VRV. Tuy nhiên; đặc điểm của máy lạnh tủ đứng là có sức gió cực lớn nên sẽ không thích hợp cho những đơn vị sản xuất các sản phẩm nhẹ như may mặc; giày da;…  Vì vậy; hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn bạn nhé.

Vị trí lắp đặt cần dễ dàng cho các công tác bảo trì; bảo dưỡng

Dù bền bỉ hay chất lượng tốt đến đâu thì khi sử dụng bắt buộc người dùng cần phải thực hiện các công tác vệ sinh đối với toàn bộ hệ thống. Chính vì vậy; trong quá trình thi công Dàn lạnh âm trần không nên lắp đặt thiết bị ở những vị trí quá khó tiếp cận sẽ làm công tác bảo dưỡng; sửa chữa tốt kém hơn rất nhiều lần.

Lựa chọn đơn vị thi công Dàn lạnh âm trần VRV uy tín

 thi công Dàn lạnh âm trần VRV

Sự uy tín của đơn vị thi công Dàn lạnh âm trần VRV không những giúp bạn có thể thoải mái khi sử dụng dịch vụ mà còn giúp bạn có được một giải pháp làm mát hiệu quả; phù hợp; tiết kiệm và an toàn. Hãy tham khảo trải nghiệm của những người đã sử dụng dịch vụ; kinh nghiệm làm việc và thái độ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của chính khách hàng đó để có được sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Xem thêm: Mách bạn địa chỉ phân phối VRV Daikin giá rẻ Hồ Chí Minh

Trên đây là những thông tin cụ thể về các lưu ý quan trọng khi thi công Dàn lạnh âm trần VRV. Hy vọng những chia sẻ từ bài viết trên sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất đối với công trình của mình. Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tư vấn; lắp đặt; sửa chữa điện lạnh vui lòng liên hệ với Điện lạnh Vạn An Phát theo địa chỉ hotline: 0915 038 638 hoặc qua địa chỉ website:https://vananphat.com.vn/  để được hỗ trợ kịp thời nhất.