Trang chủ Tin tức Địa chỉ cung cấp Dàn nóng VRV IV S Daikin Inverter uy tín

Địa chỉ cung cấp Dàn nóng VRV IV S Daikin Inverter uy tín

30/03/2023

Dàn Nóng VRV IV S Daikin là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại; ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà. Chính vì thế; bạn hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin của địa chỉ cung cấp Dàn nóng VRV IV S Daikin Inverter uy tín; chất lượng cao nhé!

Cấu tạo của Dàn nóng VRV IV S Daikin Inverter

Dàn nóng VRV IV S Daikin Inverter gồm: ống đồng; cánh nhôm được  kế quạt hướng trục; motor máy nén và các thiết bị phụ của hệ thống; có chức năng trao đổi nhiệt. Người ta thường sử dụng máy nén ly tâm có dạng xoắn ống gió mềm.

Bo mạch; van tiết lưu; máy nén; quạt dàn nóng; hệ thống dàn ống trao đổi nhiệt; led hiển thị trạng thái; cầu đấu dây tín hiệu; nguồn cấp cho dàn nóng điều hoà; cầu đấu dây tiếp điện; hệ thống sấy bo mạch; cảm biến nhiệt độ dàn nóng; cổng van dịch vụ; bình tách dầu; bình tách lỏng; van điện tử; cảm biến áp suất ga- cao- thấp; van đảo chiều

Quy trình lắp đặt Dàn nóng VRV IV S Daikin Inverter

Nếu muốn Lắp đặt dàn nóng VRV IV S cho hệ thống điều hòa trung tâm Daikin; ta cần lưu ý những điều sau:

Lưu ý khi chuẩn bị bệ đỡ cho dàn nóng

  • Phải đỡ máy bằng bệ đỡ có chiều rộng tối thiểu là 66 mm.
  • Khi gắn đệm cao su; phải gắn đệm lên toàn bộ bề mặt chịu lực của bệ đỡ.
  • Chiều cao của bệ đỡ khi tính từ sàn nhà lên  phải tối thiểu là 150 mm.
  • Cố định máy với bệ đỡ bằng bu-lông; đai ốc và vòng đệm thường được dùng cho bệ đỡ.
  •  Kiểm tra đường xả nước ra.
  • Chú ý độ vững chắc của trần nhà; bên cạnh đó là việc chống nước khi lắp đặt dàn nóng trên mái.
  •  Ngay từ khi chuẩn bị bệ đỡ cho dàn nóng thì khâu tính toán khoảng không gian để sửa chữa/bảo dưỡng là rất quan trọng. Bởi việc thay máy nén có thể gặp khó khăn do tuyến đường chạy ống không đủ không gian để sửa chữa/bảo dưỡng.

Ngăn ngừa gió quẩn khi lắp đặt dàn nóng VRV

Ta cần biết rằng việc ngăn ngừa gió quẩn cũng rất quan trọng. Gió quẩn có thể xảy ra nếu bộ phần ngoài trời không được lắp đặt tại một nơi thoáng khí.

Các tính năng vượt trội của dàn nóng VRV IV S Daikin Inverter 

cung cấp Dàn nóng VRV IV S Daikin Inverter

Dàn Nóng VRV  IV S Daikin Inverter là dàn nóng đơn loại 2 chiều; công suất làm lạnh 114.000BTU và sưởi ấm là 128.000TU. Đây là một trong những sản phẩm có số lượng tiêu thụ rất nhiều trên thị trường. Bởi nó có những tính năng vượt trội sau đây:

Tính thẩm mỹ cao; thiết kế nhỏ gọn; không chiếm không gian

Đây là thiết kế mới được tối ưu hóa cho model RXYMQ4AVE khối lượng 71kg giảm 43% so với dòng VRV IV. Sản phẩm này mang lại vẻ thanh thoát; rộng rãi cho không gian bên ngoài căn hộ. Dàn nóng được thiết kế mỏng và gọn hơn bao giờ hết; chỉ cần không gian tối thiểu cho việc lắp đặt. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn tạo vẻ mỹ quan cho tòa nhà khi nhìn vào từ bên ngoài. Đồng thời nó cũng không cản trở tầm nhìn ra xa của người đứng từ bên trong.

Có thiết kế; lắp đặt đơn giản

Dàn Nóng VRV IV S Daikin Inverter là sản phẩm có thiết kế vô cùng linh động và lắp đặt rất đơn giản. Hệ thống dây đặc biệt cho phép dùng chung dây giữa dàn lạnh; dàn nóng và dây điều khiển trung tâm với cách thức đi dây khá đơn giản. Hệ thống đường truyền DIII-NET được sử dụng mục đích cho phép sử dụng các hệ thống điều khiển tiên tiến.

Hệ thống ống sử dụng REFNET cao cấp của Daikin giúp cho việc lắp đặt thêm phần dễ hơn. Chỉ cần đúng duy nhất 2 hệ thống đường ống môi chất lạnh chính trong hệ thống; REFNET làm giảm đáng kể sự mất cân bằng của dòng môi chất lạnh giữa các máy trong khi sử dụng đường ống mang kích thước nhỏ hơn.

Sản phẩm có khả năng tự vận hành thử; điều khiển hướng từ xa; nhiều chế độ cài đặt giúp tiết kiệm điện năng cho hệ thống.

Địa chỉ cung cấp Dàn nóng VRV IV S Daikin Inverter uy tín

Dàn Nóng VRV IV S Daikin là một trong những sản phẩm vô cùng HOT trên thị trường bởi những tính năng vô cùng thần kì mà nó mang lại cho người sử dụng. Chính vì thế; hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp Dàn nóng VRV IV S Daikin Inverter nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực sự uy tín.

cung cấp Dàn nóng VRV IV S Daikin Inverter

Vạn An Phát tự tin với thiết kế hệ thống dàn nóng VRV cực kỳ uy tín và chất lượng cao. Chúng tôi luôn hy vọng có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm cực kì hoàn mỹ; đảm bảo chất lượng hoàn hảo và luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Xem thêm: Những điều cần biết về dàn lạnh giấu trần nối ống gió VRV Daikin

Ai quan tâm hãy liên hệ đến số hotline: 0915 038 638 hoặc website: minhdinh@vananphat.com.vn để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!