Trang chủ Tin tức Báo giá thi công máy lạnh giấu trần mới nhất năm 2023

Báo giá thi công máy lạnh giấu trần mới nhất năm 2023

16/02/2023

Vạn An Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thi công máy lạnh giấu trần uy tín nhất hiện nay. Không chỉ về chất lượng dịch vụ mà giá thành dịch vụ tại đây cũng cực kỳ hợp lý. Do đó; đã có nhiều khách hàng lựa chọn Vạn An Phát trở thành đơn vị thi công máy lạnh giấu trần cho công trình của mình. Vì thế; để hỗ trợ khách hàng trong cập nhật giám dưới đây là báo giá thi công máy lạnh giấu trần mới nhất năm 2023 do Vạn AN phát cung cấp.

Phân loại máy lạnh giấu trần

 

Điều hòa âm trần là dòng điều hòa thiết kế với cấu trúc chìm trong phòng; được gắn lên tường; trần nhà hoặc cửa ra vào. Hệ thống thoát nước thải được máy bơm tự động xả ra ngoài. Vì vậy; khi lắp đặt máy lạnh âm trần không cần xử lý độ dốc cho máy như loại máy lạnh treo tường. Dàn lạnh đặt thẳng lên trần nhà của bạn và tỏa gió điều hòa qua 4 hướng thổi hoặc thổi tròn 360 độ mát đều.

Hiện nay máy lạnh giấu trần được phát triển thành 2 loại cơ bản sau:

Máy lạnh  âm trần cassette

Loại máy lạnh âm trần cassette là loại máy lạnh được lắp đặt gắn trên trần nhà ở không gian giữa phòng. Máy được thiết kế với cấu tạo gồm 2 phần là dàn nóng và dàn lạnh. Cũng giống như các loại máy lạnh khác; dàn nóng của loại máy lạnh được lắp đặt bên ngoài. Dàn lạnh cấu tạo hình vuông với cấu trucs bao bồm tấm lọc gió khá lớn ở giữa và 2 cửa gió thổi ra ở 4 phía khác nhau.

Điều hòa âm trần nối ống gió

Máy lạnh điều hòa âm trần nối ống gió là loại máy lạnh được sản xuất hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua ống gió.. Nó được lắp đặt ở trên trần hoặc giấu trần để thiết bị máy lạnh không bị lộ ra ngoài.

Với thiết kế sẽ giúp cho hệ thống các bộ phận của máy lạnh được bảo vệ; tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài; tăng tuổi thọ sản phẩm. Làm như vậy; các dây nối sẽ được giấu đi giúp tiết kiệm không gian; tăng tính thẩm mỹ cho công trình thi công.

Khác với loại máy lạnh giấu trần cassette lắp đặt ở giữa trần nhà thì loại này thường được lắp đặt ở góc trần nhà. Dòng sản phẩm này rất phù hợp với việc làm mát cho các căn hộ hoặc tòa nhà cỡ nhỏ vì có thể sử dụng ở mức công suất nhỏ hơn.

Quy trình thi công máy lạnh giấu trần

 

Quy trình thi công máy lạnh giấu trần tại Vạn An Phát được thực hiện với các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt dàn lạnh: Lựa chọn vị trí lắp đặt phải đáp ứng được yêu cầu xa nguồn nhiệt; nơi có thiết bị gây nhiễu; các chất dễ cháy và lối ra vào. Đặc biệt vị trí lắp đặt phải chịu được trọng tải gấp 4 lần trọng lượng của máy lạnh.
  • Bước 2: Lắp đặt dàn lạnh: Mỗi sản phẩm dàn lạnh sẽ có kích thước khác nhau tùy vào loại máy và thương hiệu máy lạnh. Dùng thước thăng bằng lắp theo phương ngang khi lắp đặt.
  • Bước 3: Lắp đặt đường ống gas: Ở bước này; sẽ tiến hành siết đường ống trước và làm sạch đường ống bằng khí nitơ. Sau đó; uốn đường ống theo hướng di chuyển; siết chặt bằng cờ lê và nối đường ống với van phụ trợ. Sau khi hoàn thành công đoạn này; sấy chân không cho đường ống gas.
  • Tiếp đó:
  • Bước 4: Nối ống xả trong nhà: Yêu cầu của ống xả là phải có độ dốc xuống; có tính cách nhiệt. Kết cấu của ống gió cụ thể như sau: Đường kính bên ngoài của điểm nối ống xả với khối trong nhà là 32m; chiều cao ống khoảng 850mm.
  • Bước 5: Lớp cách nhiệt – bảo ôn: Lắp đặt xi phông tiêu nước để nước không rò rỉ bên trong tường. Nên dùng bông thủy tinh cách nhiệt dày 10-20mm.
  • Bước 6: Cài đặt: Ở bước này; bạn nên mở nắp phía sau của bộ điều khiển từ xa có dây để cài đặt chế độ. Sau đó; di chuyển công tác đến nơi cần cài đặt; tiến hành đóng nắp và kiểm tra khả năng hoạt động của máy lạnh. Mở nắp phía sau của bộ điều khiển từ xa có dây để cài đặt chế độ. Tiếp theo; di chuyển công tắc trượt đến vị trí đặt. Đóng nắp và kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường không.
  • Bước 7: Lắp đặt mặt nạ – Panel: Bạn tháo cửa hút khí và nắp; rồi gắn chốt khung trang trí. Sau đó; bạn mở nắp hộp và lắp đầu nối cánh đảo gió.
  • Bước 8: Chú ý khi vận hành chạy thử: Đảm bảo nguồn điện ổn định. Vận hành ở chế độ lạnh trước; rồi mới chọn chế độ sưởi. Thử nghiệm ít nhất trong 5 phút; sau đó hủy chế độ vận hành thử nghiệm.

Cập nhật, báo giá thi công máy lạnh giấu trần tại Vạn An Phát

 

Hiện nay tại Vạn An Phát giá thi công máy lạnh giấu trần chưa được niêm yết cụ thể. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu máy lạnh; thời gian ra mắt sản phẩm; chất lượng máy lạnh; đơn vị thi công; giá cả thị trường;..

Từ đó sẽ có giá thi công máy lạnh giấu trần chi tiết; cụ thể nhất gửi tới khách hàng. Vì thế; để biết chính xác; khách hàng vui lòng liên hệ với Vạn An Phát để cập nhật giá thi công nhé.

Trên đây là tất cả những thông tin về báo giá thi công máy lạnh giấu trần  được Vạn An Phát cập nhật và chia sẻ thông tin tới các khách hàng đang mong muốn sử dụng dịch vụ này. Để biết cụ thể chi phí cụ thể cho công trình của bạn; vui lòng liên hệ qua webiste: https://vananphat.com.vn/.