Trang chủ Dự án Dịch vụ bảo trì máy lạnh cho văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo trì máy lạnh cho văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp

Địa điểm:Hệ Thống Trường Đại Học Văn Hiến, TpHCM
Hạng mục:Bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ
Dự án:Bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ cho Hệ Thống Trường Đại Học Văn Hiến, TpHCM
Tổng thầu:
Mô tả ngắn: Bảo trì máy lạnh cho văn phòng là một trong những dịch vụ hàng đầu của Vạn An Phát được các khách hàng lớn lựa chọn. Với rất nhiều công trình lớn nhỏ phục...
Thông tin chi tiết

Bảo trì máy lạnh cho văn phòng là một trong những dịch vụ hàng đầu của Vạn An Phát được các khách hàng lớn lựa chọn. Với rất nhiều công trình lớn nhỏ phục vụ khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận; Vạn An Phát đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ máy lạnh uy tín hàng đầu.

Minh chứng cho sự phát triển rộng khắp của thương hiệu; mới đây Vạn An Phát đã nhận hợp đồng thực hiện bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ cho Hệ Thống Trường Đại Học Văn Hiến; Tp.HCM.

Các hạng mục công việc trong công trình Bảo trì máy lạnh cho văn phòng tại Đại Học Văn Hiến

Được tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trị hệ thống máy lạnh cho Trường Đại Học Văn Hiến; Tp.HCM; đội ngũ kỹ thuật của Vạn An Phát đã thực hiện nhanh chóng theo đúng hạng mục công việc trong hợp đồng. Các công việc bao gồm:

Thực hiện bảo dưỡng dàn lạnh

Đội ngũ thợ Vạn An Phát tiến hành quy trình bảo dưỡng dàn lạnh gồm các bước vệ sinh lưới lọc bụi; làm sạch mặt nạ; máng nước ngưng. Sau đó tiến hành lắp lại các phần đã tháo dỡ; kiểm tra và hoàn thiện.

Hạng mục bảo dưỡng dàn nóng

Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra trạng thái làm việc của bộ cảm biến nhiệt độ cũng như các bộ cảm biến áp suất để đánh giá tình trạng máy lạnh. Sau đó tiến hành nạp gas cho hệ thống nếu cần.

Tiếp đó; thợ kiểm tra các khớp nối; đường truyền; kết nối tín hiệu điều khiển của outdoor với outdoor; outdoor với indoor và indoor với outdoor. Tiến hành vệ sinh dàn ngưng bằng thiết bị chuyên dụng.

Sau khi hoàn thành; thợ bảo dưỡng cho máy chạy thử và kiểm tra quá trình thoát nước cũng như các thông số kỹ thuật của dàn nóng.

Kiểm tra hệ thống điện và điều khiển hệ thống máy lạnh

 

Các đầu việc bao gồm: kiểm tra aptomat cấp điện nguồn cho thiết bị; kiểm tra các chi tiết đầu nối điện; kiểm tra quạt thông gió; các động cơ; ổ bi; tụ điện và các giá để treo quạt. Sau đó tiến hành cho chạy thử toàn bộ hệ thống máy lạnh.

Tại sao các tòa nhà cần phải bảo dưỡng điều hòa trung tâm định kỳ?

Như chúng ta đã biết hệ thống máy lạnh trung tâm trong tòa nhà là một hạ tầng kỹ thuật phức tạp bao gồm nhiều chi tiết; hệ thống máy móc; ống dẫn… Hệ thống máy lạnh trong tòa nhà hoạt động liên tục; thường xuyên dẫn đến máy bị hao mòn; hỏng hóc ảnh hưởng đến quá trình vận hành.

 

Bảo trì máy lạnh cho văn phòng

Do đó hệ thống máy lạnh của tòa nhà cần được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động; tránh các sự cố kỹ thuật; hiện tượng chập cháy điện… gây nguy hiểm cho người dùng. Không những vậy; việc bảo trì máy lạnh cho văn phòng định kỳ còn giúp hệ thống máy lạnh tiết kiệm chi phí về sửa chữa; tránh tổn thất điện năng và giảm thiểu hao mòn thiết bị.

Bên cạnh đó; có một số lý do khiến tòa nhà cần bảo trì máy lạnh thường xuyên như máy lạnh bị bám bụi ảnh hưởng đến quá trình làm mát; hao tổn nhiều điện năng hay máy lạnh hỏng hóc không hoạt động. Máy lạnh tòa nhà bám bụi cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh về hô hấp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Vạn An Phát – Đơn vị bảo dưỡng điều hòa trung tâm uy tín

Vạn An Phát cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh cho văn phòng; sửa chữa hệ thống máy lạnh trung tâm chuyên nghiệp. Quý khách hàng khi có nhu cầu bảo trì máy lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915 038 638 hoặc tại website: https://vananphat.com.vn/ để được tư vấn thông tin chi tiết.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế; thi công; sửa chữa máy lạnh cho tòa nhà; biệt thự… Vạn An Phát mang đến những dịch vụ máy lạnh hàng đầu cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; được đào tạo bài bản cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp; Vạn An Phát cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo trì máy lạnh trung tâm nhanh chóng; chuẩn xác; tiết kiệm nhất. Bên cạnh yếu tố tay nghề; Vạn An Phát còn trang bị cho kỹ thuật viên máy móc hỗ trợ hiện đại nhất. Qua đó giúp quá trình làm việc nhanh chóng; thuận tiện hơn đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục công việc cùng thời gian thi công nhanh chóng; đáp ứng tiến độ yêu cầu của khách hàng.

Báo giá dịch vụ bảo trì máy lạnh trung tâm cho văn phòng

Bảo trì máy lạnh cho văn phòng

Dịch vụ bảo trì máy lạnh cho văn phòng của Vạn An Phát được hàng trăm khách hàng doanh nghiệp; trường học; đơn vị hành chính… tin tưởng lựa chọn. Với phương châm tất cả vì khách hàng; Vạn An Phát cùng đội ngũ thợ tay nghề cao luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng từng dịch vụ.

Xem thêm: 4 bí quyết lựa chọn đơn vị thi công điều hòa chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ có giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Mỗi hạng mục công việc đều được tính toán và báo giá chi tiết trước khi thực hiện đảm bảo tính minh bạch trong từng đầu mục hợp đồng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu bảo trì máy lạnh cho văn phòng; đội ngũ tư vấn của Vạn An Phát sẵn sàng tư vấn; giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Xem thêm thông tin tại: Dịch vụ – Dự án